Top
m

Thư ngỏ

Kính gửi Quý Khách hàng,

Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Liên Việt xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng nhất cùng lời chúc sức khoẻ và thành công!

Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Liên Việt với đội ngũ chuyên gia PGS Tiến sĩ Nguyễn Văn Hiệp, nguyên là Phó giám đốc Sở xây dựng TP.HCM, Tiến sĩ Lê Trọng Nghĩa – Giảng viên trường Đại học Bách khoa TP.HCM,... và các kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng trong nước và các nước tiên tiến trên thế giới như Pháp, Nhật, Thái Lan,... Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi đã mua bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp và sản phẩm cho từng dự án cụ thể, sử dụng các phần mềm có bản quyền quốc tế trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Công ty chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều công trình, dự án nổi bật như Khu nhà ở Đông Á, The An Gia Garden Bay – KDC Lacasa, Tổ hợp Chung cư - Văn phòng kết hợp DVTM Newtatco, Khu nhà ở cao tầng Phường Phú Thuận -  Quận 7 – Tháp L (Opera 1), Chung cư cao tầng CT3 Gamuda Land Việt Nam, An Gia Riverside, An Gia Skyline, Khu nhà ở - văn phòng – thương mại Charmington Plaza, Nhà máy Magic ViNa của Hàn Quốc, Nhà máy YP Long An, Nhà máy Daeyeong ViNa, Nhà máy Evergreen và rất nhiều dự án lớn nhỏ khác dọc theo chiều dài đất nước. Sự lựa chọn và tin cậy của Quý Khách hàng là động lực cho Công ty chúng tôi liên tục tự hoàn thiện và đổi mới trong công tác thiết kế để nâng cao chất lượng từng sản phẩm.

Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Liên Việt xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Liên Việt sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

          Trân trọng kính chào!

Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Liên Việt

Giám đốc