Top
m

Giới thiệu chung

    Mr.Trần Anh Dũng

 

Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Liên Việt do hai thành viên ưu tú là Ông Trần Viết Tâm và Ông Trần Viết Thông đồng sáng lập ngày 24/02/2012. Đây là hai thành viên kì cựu có công sức to lớn trong quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp, có thời gian công tác nhiều năm tại các công ty lớn và danh tiếng như BlueScope, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, DECOFI, CIDECO, SICC,… 

Với những kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm tích lũy nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế  xây dựng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Sở hữu đội ngũ chuyên gia được đào tạo chính quy từ khắp nơi trên thế giới, Liên Việt luôn nỗ lực dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp Tư vấn thiết kế và Giám sát thi công cho hầu hết các hạng mục công trình.

Trong định hướng “LIÊN KẾT CÙNG PHÁT TRIỂN”, Liên Việt đã không ngừng mở rộng quy mô tổ chức, doanh thu tăng trưởng mạnh mẽ, thiết lập được mối quan hệ bền chặt với các đối tác và thực thi nhiều dự án lớn nhỏ trải dài khắp mọi miền đất nước. Đó cũng là những thành quả chứng minh sự uy tín về chất lượng sản phẩm dịch vụ của Liên Việt ngày càng được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.